Chào tháng 10
Cầu Long Biên
Slide 3
Hà Nội

Kiếm tiền bằng cách like share mạng xã hội với Vtarget

Chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách like share hội, nhóm, fanpage, họ cần có nhiều like, share, lượt theo dõi để quảng bá trang của mình nhằm bán hàng, xây dựng cộng đồng, giới thiệu dịch vụ hay đơn giản là giới thiệu về bản thân.

1. Tổng quan

1.1 Tại sao bạn được trả tiền

Trên các mạng xã hội có rất nhiều hội, nhóm, fanpage, họ cần có nhiều like, share, lượt theo dõi để quảng bá trang của mình nhằm bán hàng, xây dựng cộng đồng, giới thiệu dịch vụ hay đơn giản là giới thiệu về bản thân.

Những người này sẽ trả tiền cho các trang dịch vụ để họ tăng like, share, follow. Hoạt động like, share, follow cần phải có tài khoản mạng xã hội do đó các trang này lại trả tiền cho những người kích like, share, follow. Chúng ta sẽ đăng ký với các trang này để kiếm tiền bằng cách like, share, follow những hội, nhóm, fanpage mà họ cấp cho chúng ta.

1.2. Giới thiệu về trang kiếm tiền online Vktarget

Vktarget là một site của Nga. Bạn có thể kiếm được RUB bằng cách nhấn Like, Follow, Share,… trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Vk,…. Việc phải làm cực kỳ đơn giản là chỉ cần 1 click chuột Thích, Theo dõi, Chia sẻ theo yêu cầu của Vktarget rồi nhấn Xác nhận. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay lập tức.

Điều mình thấy thích nhất ở trang Vktarget là công việc ở đây cực kỳ nhẹ và không tốn thời gian. Như là bạn đang đi “Like dạo” vậy, nhưng mà đây là “Like dạo” có tiền công nhé. Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được khoảng 10.000đ – 20.000đ/ngày. Tuy không nhiều nhưng đơn giản, mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 15 phút là làm hết các việc trên Vktarget rồi. Thời gian còn lại bạn có thể dành để làm thêm trên các trang kiếm tiền online khác. Tích tiểu thành đại mà.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vktarget và tài khoản Mạng xã hội

2.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vktarget

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://vktarget.ru hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới:ĐĂNG KÝ

Bạn sẽ thấy giao diện như sau:

 

 

Ngôn ngữ là Tiếng Nga, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dịch sang Tiếng Việt nhé. Nhấn vào nút Dịch.

 

 

Trang web đã được dịch sang Tiếng Việt. Bạn nhấn vào nút Đăng ký ở góc phải bên trên màn hình.

 

 

Giao diện để đăng ký tài khoản Vktarget sẽ hiện ra. Bạn nhập thông tin tài khoản gồm Email và Mật khẩu. Sau đó sắp xếp lại hình ảnh để xác nhận rồi nhấn Hơn nữa để hoàn tất.

 

 

Vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Vktarget rồi. Còn một bước nữa để bắt đầu tham gia kiếm tiền là bạn phải tiến hành liên kết các tài khoản mạng xã hội với Vktarget. Vì bạn phải Like, Follow, Share,… do đó cách tốt nhất là sử dụng các tài khoản phụ để làm việc thay vì tài khoản chính để không bị ảnh hưởng. Tránh bị bạn bè của bạn thấy Share các bài linh tinh. Việc tạo các tài khoản này cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

2.2. Hướng dẫn đăng ký các tài khoản Mạng xã hội

Các tài khoản mạng xã hội cần phải liên kết:

 • Mạng xã hội Vk (của Nga).
 • Mạng xã hội Ok (của Nga).
 • Mạng xã hội Facebook.
 • Mạng xã hội Twitter.
 • Mạng xã hội Instagram.
 • Mạng chia sẻ video Youtube.

Bạn cũng không cần thiết phải liên kết hết tất cả nhưng bạn càng liên kết nhiều tài khoản mạng xã hội thì sẽ có càng nhiều việc để làm và kiếm được nhiều tiền hơn.

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube thì chắc chắn đã quá quen thuộc với bạn rồi. Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản chính thì bạn hãy tạo thêm một tài khoản phụ để liên kết nhé.

Mình sẽ chỉ hướng dẫn cách tạo tài khoản của 2 mạng xã hội Vk và Ok thôi. Nghe cái tên thì lạ thôi chứ thực ra 2 cái mạng xã hội này hoạt động chẳng khác gì với Facebook cả. Bạn đã sử dụng Facebook thì việc sử dụng Vk và Ok này rất quen thuộc mà thôi.

a. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vk

Bạn truy cập vào trang https://vk.com/.

 

 

Điền đầy đủ thông tin Họ, Tên, Ngày sinh và Giới tính. Có thể dùng thông tin thật hay giả đều được. Rồi nhấn Sign up.

 

 

Nhập đúng số điện thoại theo định dạng của họ thì mới nhận được mã xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Ví dụ: số điện thoại của mình là 0904508123 thì nhập như sau +84(90)45-08-12-3, sim 11 số cũng nhập tương tự nhé.

 

Sau đó nhập code được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận tài khoản. Rồi nhấn Confirm để hoàn tất. Nếu không nhận được mã xác nhận là do bạn nhập sai định dạng số điện thoại, nhấn vào I want to use different phone number để nhập lại.

Cuối cùng vào tài khoản Vk của bạn up 1 ảnh đại diện, vào phần Setting cập nhật thêm thông tin thành phố của bạn là có thể liên kết được với Vktarget.

b. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ok.ru

Bạn truy cập vào trang https://ok.ru/. Nhấn vào Registration.

 

Nhập số điện thoại, chỉ cần thay số 0 đầu tiên thành +84 là được. Ví dụ số điện thoại mình là 0904508123 thì nhập là +84904508123.

Rồi nhấn Next.

 

 

Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn.

 

 

Nhập Mật khẩu, còn tên tài khoản thì chính là số điện thoại của bạn. Bấm Next.

 

 

Nhập thông tin cá nhân gồm Tên, Ngày sinh và Giới tính rồi nhấn Save để hoàn tất quá trình đăng ký. Đối với mạng xã hội Ok này thì chỉ cần up 1 ảnh đại diện là có thể liên kết với Vktarget.

3. Hướng dẫn chơi Vktarget kiếm tiền online

3.1. Liên kết các mạng xã hội với Vktarget

Sau khi bạn đã có đủ tài khoản mạng xã hội rồi thì bước tiếp theo là bạn phải liên kết các tài khoản này với Vktarget. Có một số yêu cầu mà mình tổng hợp được qua một thời gian kiếm tiền online với Vktarget là:

 • Mạng xã hội Vk: phải up 1 ảnh đại diện và vào phần Setting cập nhật thông tin thành phố.
 • Mạng xã hội Ok: phải up 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Facebook: phải up 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Twitter: phải up 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Instagram: phải up 1 ảnh đại diện và up lên 5 bức ảnh khác.
 • Mạng chia sẻ video Youtube: không có yêu cầu.

Ok, sau khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu thì quay lại trang Vktarget. Nhấn Treo lên để bắt đầu liên kết.

 

 

Nhấn vào từng biểu tượng mạng xã hội. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn tiến hành đăng nhập tài khoản mạng xã hội tương ứng.

3.2. Bắt đầu làm việc kiếm tiền online với Vktarget

Sau khi đã liên kết thành công sẽ hiển thị dấu tích hình dấu tích . Lúc đó công việc sẽ hiển thị ra.

 

 

Có khá nhiều việc cho bạn có thể làm với mức tiền thưởng cũng khác nhau. Thường là 0,48 RUB tương đương 200đ.

Để hoàn thành việc bạn phải thực hiện 3 bước:

Bước 1: Nhấn vào liên kết bên cạnh công việc.

Bước 2: Nhấn Like, Share, Join, Follow,… tùy theo yêu cầu. Nếu nó dịch sang Tiếng Việt đọc củ chuối quá mà bạn không hiểu thì cứ hiểu đơn giản như thế này:

 • Nếu chuyển sang một trang status thì cần Like hoặc Share (Chia sẻ) status đó.
 • Nếu chuyển sang một nhóm thì cần Join (Tham gia) hoặc Follow (Theo dõi) nhóm đó
 • Nếu chuyển sang một Fanpage thì cần Like Fanpage đó.
 • Nếu chuyển sang trang cá nhân của một người thì cần Follow (Theo dõi) người đó.
 • Riêng với Youtube thì bạn cần Like video hoặc Subscribe (Đăng ký) kênh.

Bước 3: Quay lại Vktarget bấm xác nhận là nhận được tiền thưởng ngay.

Rồi để mình làm vài ví dụ cụ thể nhé:

 

 

Đối với status như thế này thì nhấn vào Like hoặc hình cái Loa để chia sẻ tùy theo yêu cầu nó hiển thị.

 

 

Đối với nhóm như thế này thì nhấn Join community để tham gia nhóm.

 

 

Còn đây là đối với việc của mạng xã hội Twitter. Mình nhấn vào liên kết thì chuyển đến một trang cá nhân. Bạn có thể thấy thằng củ chuối này đang trả tiền cho Vktarget để mua thêm lượt theo dõi :))) . Nhấn vào nút Theo dõi cho hắn nhé.

Xong mỗi việc bạn nhấn vào nút Xác nhận bên cạnh tương ứng để hoàn thành nhé. Tiền thưởng sẽ được cộng ngay lập tức. Các mạng xã hội khác cũng hoạt động tương tự. Khi đã quen rồi bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút là hoàn thành hết số việc và kiếm được hơn 5,000đ rồi.

3.3. Thủ thuật kiếm thêm thu nhập với Vktarget

Vì tính chất việc làm tại Vktarget hoàn thành rất nhanh nên cũng rất nhanh hết việc. Họ có một chức năng rất hay là thông báo mỗi khi có việc làm mới. Bạn nên kích hoạt chức năng này.

 

 

Nhấn vào dấu tích để mở chức năng nhận thông báo của Vktarget.

 

 

Bạn chỉ cần treo 1 Tab trình duyệt Vktarget rồi làm việc khác. Mỗi khi có việc làm mới thì Vktarget sẽ hiển thị một thông báo nhỏ ở góc phải màn hình và kêu một tiếng chuông. Do đó bạn sẽ không phải ngồi chờ việc mới và sẽ không bỏ lỡ một việc nào cả.

3.4. Một số lưu ý và quy định khi chơi Vktarget

Khi tham gia kiếm tiền online với Vktarget thì cũng có một vài lưu ý và quy định mình chia sẻ cho bạn để làm việc tốt hơn và tránh bị khóa tài khoản do gian lận.

a. Lưu ý khi chơi Vktarget

Đầu tiên bạn hãy để ý khung chữ màu đỏ ở hình bên dưới.

 

 

Khi bạn nhìn thấy khung chữ đỏ này hiển thị thì hãy dịch ngay sang Tiếng Việt. Đây là những yêu cầu của Vktarget mà những tài khoản mạng xã hội của bạn chưa đáp ứng đủ. Cái yêu cầu này mình đã nói qua ở trên rồi. Ở đây mình thấy nó bảo là hãy cập nhật thành phố trong hồ sơ mạng xã hội Vk. Bạn hoàn thành những yêu cầu này thì sẽ có nhiều việc làm hơn.

b. Quy định của Vktarget

Để tránh bị khóa tài khoản. Bạn nên đọc qua Chính sách làm việc của Vktarget. Để tránh mất thời gian mình tóm tắt lại là:

 • Một người không được tạo hơn 1 tài khoản Vktarget. Nếu muốn chơi nhiều nick Vktarget để kiếm thêm thì bạn phải Fake IP rồi đăng ký. Khi thanh toán phải thanh toán về các ví điện tử khác nhau, thanh toán về cùng 1 ví sẽ bị hệ thống phát hiện.
 • Không được sử dụng các chương trình bot, auto làm việc.
 • Sau khi nhận tiền không được bỏ Like, bỏ Theo dõi, rời khỏi nhóm,… Nếu bạn dùng các tài khoản mạng xã hội phụ thì không phải xoắn gì điều này. Like, Share, Follow,… xong để đấy thoải mái.

4. Hướng dẫn rút tiền Vktarget

4.1. Hướng dẫn rút tiền về ví

Trang Vktarget có Minpay là 25 RUB tương đương khoảng 10,000đ. Khi làm việc đủ 25 RUB bạn có thể yêu cầu Vktarget thanh toán bất cứ lúc nào.

Nhấn vào Số tiền đang có, rồi chọn Rút tiền để tiến hành rút tiền về ví.

 

Một cửa sổ để rút tiền sẽ hiện ra.

 

 

Bạn chọn loại ví điện tử nhận tiền. Có thể rút về các ví điện tử

Lưu ý khi rút tiền: Yêu cầu rút tiền có thể lên đến 2 ngày mới nhận được tiền. Nhưng mình rút mấy lần thì chỉ sau vài giờ là nhận được rồi.

 

 

       

FutureAdpro mạng đầu tư chia sẻ doanh thu quảng cáo

FutureAdpro mạng đầu tư chia sẻ doanh thu quảng cáo

: 01/01/1970
FutureAdpro mạng chia sẻ doanh thu quảng cáo. Bạn chỉ cần kích 10 quảng cáo mỗi ngày thì lợi nhuận sẽ được chia sẻ với bạn. Bạn đã có tài khoản FutureNet thì đó cũng là tài khoản của FutureAdpro Read More
FutureNet Mạng Xã hội Chia sẻ lợi nhuận với người dùng

FutureNet Mạng Xã hội Chia sẻ lợi nhuận với người dùng

: 01/01/1970
Facebook thu được 20 tỉ $ từ quảng cáo (năm 2015), người dùng mạng xã hội này phải xem rất nhiều quảng cáo, hoạt động rất nhiều trên mạng (đăng ảnh, like, share, comment,…) mà không nhận được gì. Futurenet tạo ra sự khác biệt, chia sẻ một phần lợi nhuận t Read More
Hướng dẫn sử dụng ví điện tử PAYEER

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử PAYEER

: 01/01/1970
PAYEER của bạn như một ví điện tử dùng để rút những khoản tiền kiếm được trên mạng bằng USD, EURO, BITCOIN hoặc để thanh toán mua hàng rất thuận tiện. Với ví điện tử Payeer bạn có thể nhận và chuyển tiền rất dễ dàng cũng có thể rút tiền về tài khoản Paypa Read More
Các trang kick quảng cáo kiếm tiền

Các trang kick quảng cáo kiếm tiền

: 01/01/1970
Danh sách các trang kích quảng cáo kiếm tiền online. Danh sách các trang mói và trang đã dừng hoạt động được cập nhạt liên tục. Read More
Hướng dẫn Xác thực (verify) tài khoản Payeer

Hướng dẫn Xác thực (verify) tài khoản Payeer

: 01/01/1970
Việc xác thực (verify) tài khoản Payeer để quá trình chuyển và nhận tiền sẽ có phí thấp hơn và rút được tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Read More
Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát online với Clixsense

Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát online với Clixsense

: 01/01/1970
Clixsense là trang làm offer, khảo sát tốt nhất hiện nay với uy tín trên 10 năm. Read More
Hướng dẫn mở tài khoản Skrill từ A-Z

Hướng dẫn mở tài khoản Skrill từ A-Z

: 01/01/1970
Ví tiền điện tử Skrill là gì? Skrill (trước đây là Moneybookers) là dịch vụ thanh toán trực tuyến, giúp bạn gửi và nhận tiền online một cách nhanh chóng, dễ dàng và quan trọng là an toàn chỉ với địa chỉ email của bạn. Dịch vụ ví điện tử này thành lập từ n Read More
Hướng dẫn xác thực tài khoản Skrill

Hướng dẫn xác thực tài khoản Skrill

: 01/01/1970
Sau khi tạo tài khoản Skrill thành công thì các hạn mức giao dịch của bạn như rút tiền, chuyển tiền, upload tiền lên ví điện tử bằng thẻ visa bị giới hạn vì vậy nếu muốn gia tăng hạn mức thì bạn phải làm thủ tục xác thực tài khoản Skrill nhằm tăng độ tín Read More
trangpt Trang kiếm tiền từ click quảng cáo (PTC) và làm nhiệm vụ (offer) cực kỳ uy tín

trangpt Trang kiếm tiền từ click quảng cáo (PTC) và làm nhiệm vụ (offer) cực kỳ uy tín

: 01/01/1970
Kiếm tiền từ click quảng cáo và làm nhiệm vụ (offer) với site của Việt Nam Trangpt.com Trang web hiện đang thanh toán cho nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt admin là người Việt Nam và vẫn đang thanh toán đàng hoàng cho tất cả mọi ng Read More
Nuôi chim kiếm tiền miễn phí với Super bird

Nuôi chim kiếm tiền miễn phí với Super bird

: 01/01/1970
Chúng ta đã quen thuộc với click xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí. Tuy nhiên việc click quảng cáo thật nhàm chán. Những nhà phát triển ở Nga đã khéo léo kết hợp giữa click quảng cáo và trò chơi để tạo sự thoải mái cho những người kiếm tiền miễn phí online Read More
Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với trò chơi trang trại Kolxo

Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với trò chơi trang trại Kolxo

: 01/01/1970
Chúng ta đã quen thuộc với click xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí, rất nhiều sinh viên, học sinh và những người có thời gian rảnh tham gia hoạt động này. Tuy nhiên việc click quảng cáo thật nhàm chán. Những nhà phát triển ở Nga đã khéo léo kết hợp giữa cl Read More
Danh cách các dự án mới cung cấp coin miễn phí

Danh cách các dự án mới cung cấp coin miễn phí

: 01/01/1970
Ngày nay với sự phát triển của tiền tiền kỹ thuật số(hay (tiền ảo – coin- cryptocurrency), rất nhiều loại tiền kỹ thuật số ra đời. Trong quá trình phát triển ban đầu một số lượng tiền kỹ thuật số (tiền ảo – coin) nhất định sẽ được phân phát miền phí. Read More
Hướng dẫn tạo ví đựng tiền ảo với CoinPayment

Hướng dẫn tạo ví đựng tiền ảo với CoinPayment

: 01/01/1970
Mỗi loại tiền ảo bạn cần 1 loại ví online , CoinPayment cung cấp tất cả các loại ví đựng tiền ảo phổ biến rất thuận tiện cho việc quản lý và giao dịch Read More
Kiếm tiền online khó hay dễ?

Kiếm tiền online khó hay dễ?

: 01/01/1970
Kiếm tiền online khó hay dễ là câu hỏi thường gặp của những người mới tìm hiểu về kiếm tiền online. Ta cùng chia sẻ nhé! Read More
Sàn giao dịch tiền ảo phí giao dịch thấp Bitmoon

Sàn giao dịch tiền ảo phí giao dịch thấp Bitmoon

: 01/01/1970
Bitmoon-Sàn giao dịch tiền ảo (tiền kỹ thuật số) của Việt Nam, liên thông với các sàn nước ngoài, phí giao dịch thấp. Bitmoon đồng thời cũng là ví trữ coin an toàn Read More