Chào tháng 10
Cầu Long Biên
Slide 3
Hà Nội

Hướng dẫn kick quảng cáo kiềm tiền online

Kích quảng cáo kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam và chủ yếu trong giới học sinh, sinh viên có nhiều thời gian.

Có rất nhiều trang kích quảng cáo, ở đây chỉ giới thiệu một trang, các trang khác làm tương tự.

Danh sách các trang kích quảng các kiếm tiền online

Nhấn vào đây để đăng ký: ĐĂNG KÝ

Trong giao diện chính của chương trình nhấn vào signup để đăng ký

Cửa sổ đăng ký hiện ra nhập các thông tin vào các ô, sau đó nhấn vào tôi không phải người máy, nhấn CREAT ACCOUNT để hoàn tất. 

Sau khi hoàn tất đăng ký  của sổ thông báo hiện ra, nhấn vào login và nhập user, pass word vừa đăng ký để vào trang

Nhấn và Watch ads để xem quảng cáo, đây chính là phần xem quảng cáo kiếm tiền.

Những quảng cáo xem rồi sẽ tối lại, những quảng cáo chưa xem sẽ sáng,  các quảng cáo sẽ hạy trong khoảng 5s, sau 5 s bạn nhấn quảng cáo để xem. Phía dưới quảng cáo có ghi số tiền bạn nhận được sau khi xem, thường khoảng 0,01USD.

Một số trường hợp chương trình, sau khi quảng cáo chạy xong sẽ xuất hiện dãy hình gồm 6 hình phía trên bên phải. Bạn phải kích vào hình quay theo chiều ngược với các hình khác để xác nhận đã xem xong quảng cáo.

Muốn xem Tổng số tiền đã kiếm được bạn nhấn vào DashBoard

Main Balance là tổng số tiền bạn kiếm được

Purchase Balance là số tiền bạn đầu tư (nếu bạn kiếm tiền free thì không quan tâm)

Received số tiền bạn đã rút về tài khoản của mình

Một thông số khác cũng rất cần quan tâm là Minpay, các trang này không cho phép bạn rút tiền ngay mà bạn phải kích quảng cáo và đạt được giá trị nào đó họ mới cho rút, đây chính là minpay. Thông thường min pay từ 1-5$ tùy vào từng trang. Do đó bạn có thể kích quảng cáo khoảng 10 ngày là có thể rút tiền về ví của mình. (Hướng dẫn tạo ví để đựng tiền kiếm được online) 

Tái đầu tư:

Bạn thấy việc kích quảng cáo như vậy chẳng kiếm được bao nhiêu, đùng vậy nhưng hệ thồng kích quảng cáo nào cũng có mục tái đầu tư trở lại hệ thống để kiếm được lợi nhuận cao hơn. Ở đây cho phép bạn bắt đầu đầu tư khi có được 0.6$. Còn các bạn muốn lợi nhuận nanh hơn thì có thể đầu tư thêm vào.

Đầu tiên bạn nhấn vào Referals ( Thuê người kích quảng cáo)

 

 

Lựa chọn gói đầu tư bạn nhấn vào Select the Referals Packets, chọn gói đầu tư phù hợp với số tiền bạn đã có sau đó nhấn Rent

 

 

Nếu bạn có 0.6$ bạn có thể thê được 3 người kích quảng cáo cho bạn, như vậy số tiền của bạn sẽ do 3 người này cộng với bạn cùng kiếm. Một số trang quảng cáo khi xác định được độ uy tín, những người chuyên kiếm tiền từ kích quảng cáo có thể đầu tư hàng trăm $ để kiếm tiền. Còn nếu bạn là sinh viên thì chăm chỉ kích quảng cáo nhé!

 

Social networks share profits for users

Social networks share profits for users

: 01/01/1970
Facebook gets $ 20 billion from advertising (2015), social network users have to watch a lot of ads, many activities on the network (post photos, like, share, comment, ...) without receiving anything. . Futurenet makes a difference, sharing a portion of t Read More
FutureAdpro network advertising revenue share

FutureAdpro network advertising revenue share

: 01/01/1970
FutureAdpro is an application of Futurenet. This application shares advertising revenue. You only need to click 10 ads per day and the profits will be shared with you. If you already have an Futurenet account then that is also an FutureAdpro account. Read More
Flamboyant flower is flower of hight school students

Flamboyant flower is flower of hight school students

: 01/01/1970
Flamboyant flower is a flower species for high school students in Vietnam. When this flower bloom is the signal of summer, the graduating season of graduates Read More